กดเพื่อแอดไลน์
LINE ID: @nonbiri
กดเพื่อดู Facebook
Nonbiri.shoes
กดเพื่อโทรหา 081-642-9240
เวลาทำการ 11:00-19:00น

Nonbiri のんびり (นอนบิริ) มาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า "สบายๆ” ค่ะ เริ่มต้นชื่อแบรนด์รองเท้าเพื่ออยากให้ทุกคนได้ใส่รองเท้าที่สวมใส่สบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง รองเท้าของที่ร้านทุกรุ่นเป็นรองเท้าหนังวัวแท้ เป็นงานแฮนด์เมดทุกคู่ที่ผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือไทยของเราเองนะคะ ดีไซน์ทุกรุ่นจิ๊บเป็นคนออกแบบและปรึกษากับช่างว่าควรจะปรับเปลี่ยนตรงไหนเพื่อให้เหมาะกับสรีระเท้าของคนไทย ที่ส่วนใหญ่จะหน้าเท้ากว้างหรือมีเนื้อหน้าเท้าค่อนข้างเยอะ อยากให้ลูกค้าทุกท่านได้ลองสวมใส่ และประทับใจกับความใส่สบายให้สมกับชื่อแบรนด์ “Nonbiri” นะคะ


รูปสินค้าทุกรูปจิ๊บถ่ายเองที่หน้าร้าน แสงธรรมชาติตอนช่วงบ่ายแก่ๆค่ะ สีอาจจะแตกต่างกับของจริงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าใช้ดูนะคะ


สงสัยเรื่องไซส์หรืออยากสอบถามอะไรเพิ่มเติมติดต่อจิ๊บได้ตลอดนะค้า

ขอบคุณมากค่า
จิ๊บ

วิธีการสั่งสินค้า

วิธีการสั่งสินค้า

ทางร้านขายเฉพาะ “สินค้าพร้อมส่ง” ที่มีแจ้งอยู่หน้าเวบไซต์นะคะ ไซส์ที่มีของแต่ละรุ่นจะระบุอยู่ที่ตัวสีนะคะ สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามสินค้าได้ที่ช่องทางด้านล่างค่ะ โดยแจ้งชื่อรุ่น ไซส์ สี ที่ต้องการมาได้เลยนะค้า

  1. Line id : @nonbiri (มี @ ค่ะ)
  2. Email : nonbiri.shoes@gmail.com
  3. FB : กล่องข้อความ www.fb.com/Nonbiri.shoes
หลังจากจิ๊บได้รับข้อความแล้ว จะสรุปยอดสินค้าให้ลูกค้าพร้อมรายละเอียดการโอนเงินนะคะ

เงื่อนไขการโอนเงินและจัดส่งสินค้า

เงื่อนไขการโอนเงินและจัดส่งสินค้า

หลังจากสรุปยอดสินค้าแล้ว รบกวนลูกค้าโอนเงินภายใน 1-2 วันทำการถ้าไม่อย่างนั้นทางร้านจะขออนุญาตแคนเซิลการจองของลูกค้านะค้า เพื่อให้สิทธิ์ลูกค้าท่านอื่นค่ะ

หลังโอนเงิน กรุณาแจ้งโอนเงินทางเดียวกับที่สั่งสินค้าเข้ามานะคะ

  1. จำนวนเงิน เวลา และธนาคารที่โอนมาให้จิ๊บ
  2. ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องการให้จัดส่งสินค้า
(ไม่รับแจ้งโอนทางโทรศัพท์นะคะเนื่องจากการแจ้งโอนเงินทางโทรศัพท์อาจจะทำให้การจัดส่งสินค้าตกหล่นได้ค่ะ)

หลังจากแจ้งโอน ทางร้านจะจัดส่งสินค้าทุกชิ้นแบบลงทะเบียนผ่านบริษัทเอกชนวันรุ่งขึ้นและจะถึงปลายทางภายใน 2 วัน ไม่นับเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดค่ะ (จัดส่งฟรีทั่วประเทศนะคะ)